KHOÁ HỌC COACHING QUẢN TRỊ CSDL THỰC CHIẾN

Chúng tôi giúp học viên của mình có kinh nghiệm quản trị và tối ưu Cơ sở dữ liệu thực chiến, áp dụng ngay vào công việc


NẾU BẠN MUÔN BIẾT HÃY XEM VIDEO NÀY


Tài liệu: Làm thế nào có kinh nghiệm quản trị và tối ưu cơ sở dữ liệu thực chiến từ những dự án lớn, khiến nhiều công ty khao khát mời bạn về làm việc, con đường thăng tiến mở rộng

tài liệu tham khảo

Bạn đang gặp phải các vấn đề sau?


- Bạn được giao công việc quản trị Cơ sở dữ liệu, tuy nhiên các công việc bạn làm hàng ngày chỉ theo thói quen, các bí kíp được truyền lại từ những người đi trước trong công ty. Bạn không HIỂU BẢN CHẤT các công việc mà mình thực hiện. Việc này khiến bạn cảm thấy KHÔNG TỰ TIN, RÉN khi làm việc với những Cơ sở dữ liệu quan trọng (các hệ thống PRODUCTION của công ty).


- Dữ liệu của doanh nghiệp bạn ngày càng lớn, tuy nhiên bạn không biết cách THIÊT KẾ, XỬ LÝ THẾ NÀO trong trường hợp này. Hệ thống của bạn ngày càng chậm và phát sinh những lỗi không lường trước được.


- Bạn không có nhiều KINH NGHIỆM khi làm việc với các hệ thống lớn.


- Khi xảy ra một sự cố (ví dụ hệ thống bị chậm hoặc cơ sở dữ liệu bị lỗi), bạn không biết bắt đầu từ đâu, suy luận thế nào. Từ đó dẫn đến thời gian xử lý sự cố bị kéo dài, việc này ảnh hưởng trực tiếp đến Công ty của bạn, cũng như uy tín cá nhân của bạn.


- Bạn cảm thấy mình còn quá trẻ. Bạn nghĩ rằng phải đợi thêm 5 năm hoặc 10 năm nữa thì mình mới đủ “kinh nghiệm”, “độ chín” để được tham gia vào những dự án lớn, được triển khai, quản trị các cơ sở dữ liệu Core. Nhưng nếu có con đường khác giúp bạn có KINH NGHIỆM ngay lập tức thì sao?


- Các cơ sở dữ liệu mà bạn phải quản trị thường xuyên đối mặt với những NỖI LO như: hệ thống bị chậm, cơ sở dữ liệu có khả năng mất mát dữ liệu do chiến lược sao lưu chưa được kiểm chứng, những lỗi bất chợt của người dùng. Bạn muốn mình hiểu thật SÂU về cơ sở dữ liệu và khiến những vấn đề trên được giải quyết HOÀN TOÀN.

- Bạn biết rất nhiều những khái niệm, kiến trúc của Cơ sở dữ liệu, tuy nhiên khi ÁP DỤNG VÀO CÔNG VIỆC thực tế, bạn không biết nên bắt đầu từ đâu, bạn không biết vận dụng các lý thuyết mà mình học được như thế nào cho hiệu quả.


Nếu Bạn Đang Gặp Những Thủ Thách Trên, Chúng Tôi Chúc Mừng Bạn. Vì Bạn Đang Ở Đúng Chỗ.

Chương trình Coaching Quản trị Cơ sở dữ liệu thực chiến sẽ giúp bạn xử lý toàn bộ những thử thách bên trên.

Chương trình này dảnh cho ai?


- Dành cho những người muốn LÀM CHỦ HOÀN TOÀN công việc Quản trị Cơ sở dữ liệu.


- Dành cho những người đang làm Quản trị cơ sở dữ liệu và muốn NÂNG TẦM bản thân, muốn tiến tới các vị trí CHỦ CHỐT của doanh nghiệp


- Dành cho những người muốn Học đến đâu, đem lại HIỆU QUẢ NGAY LẬP TỨC trong công việc, cuộc sống hiện tại.


- Dành cho những người muốn có KINH NGHIỆM chứ không phải LÝ THUYẾT, đặc biệt là những KINH NGHIỆM khi làm các HỆ THỐNG LỚN


- Dành cho những người muốn ứng tuyển vị trí Quản trị cơ sở dữ liệu tại các ngân hàng, công ty chứng khoán, tập đoàn công nghệ, với tỉ lệ THÀNH CÔNG CAO, trong thời gian NGẮN.


Chương trình này giúp bạn đạt được điều gì?


- Bạn có ngay các QUY TRÌNH, BIỂU MẪU trong công việc. Các biểu mẫu này là những “TÀI SẢN” mà Wecommit xây dựng khi tham gia rất nhiều dự án về quản trị, tối ưu, hỗ trợ Cơ sở dữ liệu cho các Ngân hàng, công ty chứng khoán, tập đoàn công nghệ lớn trong và ngoài nước. Bạn sẽ có toàn bộ chúng NGAY LẬP TỨC và được hướng dẫn sử dụng một cách vô cùng chi tiết.


- Bạn biết chính xác sẽ phải làm gì hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng, hàng quý khi nhận quản trị một Cơ sở dữ liệu để giúp Cơ sở dữ liệu hoạt động luôn NHANH, ỔN ĐỊNH và SẴN SÀNG 24/7.


- Bạn sẽ được đồng hành để áp dụng những kiến thức, kinh nghiệm trong khóa học vào NGAY CÔNG VIỆC THỰC TẾ mà bạn đang đảm nhận. Bạn sẽ hoàn thành công việc đang được giao NGAY LẬP TỨC, với một CHẤT LƯỢNG TUYỆT VỜI, khiến sếp và đồng nghiệp của bạn phải ngỡ ngàng.


- Bạn sẽ có RẤT NHIỀU KINH NGHIỆM, bạn rút ngắn được từ 3- 5 năm trong con đường sự nghiệp quản trị cơ sở dữ liệu. Bạn sẽ được truyền thụ những KINH NGHIỆM vô cùng QUÝ, HIẾM mà chỉ khi tham gia các hệ thống Core banking, hệ thống Core chứng khoán, các hệ thống có lượng giao dịch lớn thì bạn mới có cơ hội tiếp xúc.


- Bạn sẽ làm chủ HOÀN TOÀN công việc quản trị cơ sở dữ liệu. Bạn biết chính xác mình sẽ cần làm gì, những việc bạn làm sẽ ảnh hưởng thế nào đến hệ thống. Bạn không còn bị RÉN trong quá trình làm việc với các hệ thống PRODUCTION


Và nhiều điều hơn thế nữa


Chương trình này khác biệt gì với khóa học VIDEO ONLINE về quản trị Cơ sở dữ liệu?


- Chương trình Coaching Quản trị Cơ sở dữ liệu thực chiến là chương trình VIP. Bạn sẽ rút ngắn được rất NHIỀU THỜI GIAN, NỖ LỰC.


- Rất nhiều tài liệu QUÝ, các QUY TRÌNH CHI TIẾT khi tham gia DỰ ÁN LỚN chỉ có trong khóa Coaching Quản trị Cơ sở dữ liệu thực chiến.


- Chương trình Coaching có chuyên gia đồng hành liên tục cùng bạn, giúp bạn ÁP DỤNG được vào công việc đang đảm nhận, khiến cho sếp và các đồng nghiệp của bạn phải ngưỡng mộ vì chất lượng công việc mà bạn thực hiện.


- Bạn có thể hiểu với khóa COACHING, bạn đang dùng Tiền để mua thời gian và kinh nghiệm. Thông thường bạn sẽ rút ngắn được 3-5 năm trong sự nghiệp khi tham gia khóa Coaching.


DỰ ÁN TIÊU BIỂU

Những gì chúng tôi chia sẻ trong khoá học đều là những kinh nghiệm thực tế, được đúc kết qua rất nhiều dự án màchúng tôi đã, đang thực hiện

Dự án #1: Tham gia dự án tối ưu cho các Cơ sở dữ liệu trọng yếu của Sở giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX)

Dự án #2: Tham gia dự án hỗ trợ và tối ưu cơ sở dữ liệu Core của công ty chứng khoán KB Việt Nam

Dự án #3: Tham gia dự án tối ưu và hỗ trợ Cơ sở dữ liệu Core của Công ty TNHH chứng khoán TMCP Ngoại thương Việt Nam (VCBS)

Dự án #4: Hỗ trợ hệ thống Cơ sở dữ liệu Core chứng khoán - Công ty cổ phần chứng khoán Kỹ thương (TCBS)


Dự án #5: Hỗ trợ Cơ sở dữ liệu Core Banking - ngân hàng chính sách xã hội (VBSP)

Video Coaching cách thức quản trị hàng chục, thậm chí hàng trăm cơ sở dữ liệu dự phòng một cách vô cùng đơn giản. Bạn sẽ được cung cấp tài liệu, bí kíp quản trị trong " MỘT CLICK"

Hỏi:

Làm thế nào để tôi có thể tham gia chương trình Coaching?

Đáp:

- Nếu bạn là một DBA (người quản trị cơ sở dữ liệu) và mong muốn có kinh nghiệm quản trị và tối ưu cơ sở dữ liệu thực chiến từ những dự án lớn, khiến nhiều công ty khao khát mời bạn về làm việc, con đường thăng tiến mở rộng.

-   Bạn có thể đặt một cuộc hẹn với chúng tôi bằng cách để lại thông tin

- Sau đó chuyên gia của chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn, để xem chương trình Coaching của chúng tôi có phù hợp với bạn không ?

- Nếu có bất kỳ câu hỏi nào, có thể liên hệvới chung tôi qua số điện thoại 0888549190 hoặc email expert@wecommit.com.vn

Đáp:

- Những câu hỏi thường gặp liên quan tới khoá Coaching quản trị Cơ sở dữ liệu thực chiến